Cựu VĐV bơi lội xinh đẹp tố HLV lạm dụng tình dục

Cựu VĐV bơi lội xinh đẹp tố HLV lạm dụng tình dục

Vấn nạn lạm dụng tình dục là một vấn nạn nhức nhối từ trước đến nay. Khi nạn nhân càng im lặng, việc lạm dụng càng diễn ra thường xuyên hơn và trong một thời gian dài. Đến lúc mọi chuyện vỡ lở ra thì có lẽ đã quá muộn. Khi mà mạng xã hội ngày càng phát triển, luật pháp ngày càng liêm minh hơn, đã có rất nhiều trường hợp lạm dụng tình dục được phơi bày. Mới đây, một cựu VĐV bơi lội, Cindy Ong đã lên tiếng tố giác rằng suốt quãng thời gian cô còn ở đội tuyển đã bị chính “người thầy” của mình lạm dụng tình dục.

Cindy Ong là cực VĐV bơi lội của Malaysia, cô từng giành được 5 tấm huy chương vàng trong kỳ bơi lội quốc tế tổ chức ở Hàn Quốc năm 2019 . Vụ việc trên đã kéo theo một hồi chuông cảnh tỉnh, cũng là lời cảnh cáo cho những người có tâm lý bệnh hoạn ở ngoài xã hội kia có thể ngưng dở trò xằng bậy.

Bài viết này của Thể thao quốc tế, cũng là một mẩu chuyện bên lên. Mong nhận được sự đồng thuận của quý bạn đọc trước một vấn đề gây nhức nhối cho xã hội.

Cựu VĐV bơi lội tố cáo HLV “làm bậy” nhiều năm

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thể thao Malaysia rúng động khi một cựu nữ vận động viên (VĐV) bơi lội tố cáo bị huấn luyện viên (HLV) cũ lạm dụng tình dục. Cindy Ong, cựu nữ VĐV bơi lội 37 tuổi, mới đây đã tung hê tất cả những điều tồi tệ mà cô từng bị. HLV của mình lạm dụng trong quá khứ. Sở dĩ người đẹp bơi lội nói ra bí mật này. Là muốn tạo ra “chất xúc tác để thay đổi”, bởi có rất ít VĐV dám lên tiếng vì điều này luôn bị cản trở.

Cựu VĐV bơi lội tố cáo HLV "làm bậy" nhiều năm

Với cá nhân Cindy, phải chờ tới khi giải nghệ. Bà mẹ 3 con mới dám nói ra bí mật khủng khiếp trong quá khứ. “Tôi đã bị lạm dụng ở thời đại mà không ai dám lên tiếng. Tôi không dám nói với bố mẹ cũng như những bạn của mình. Nhiều điều kinh khủng đã tới với tôi trong những năm qua. Ông ta nói những điều đáng sợ. Và công khai làm những điều bậy bạ với tôi”, cựu VĐV bơi lội nói.

Cindy Ong từng được đưa ra nước ngoài luyện tập và khi trở về ở độ tuổi thiếu niên cô đã bị HLV lạm dụng tình dục nhiều năm. Vận động viên từng giành 5 huy chương vàng ở giải bơi lội quốc tế diễn ra ở Hàn Quốc năm 2019 muốn các VĐV khác sẽ không rơi vào hoàn cảnh tương tự, cô mong muốn những ai bị lạm dụng hãy mạnh mẽ đứng ra tố cáo.

Danh tính của vị HLV vẫn chưa được tiết lộ

Người đẹp bơi lội chưa tiết lộ tên HLV đã làm hại cô. Tuy nhiên tiết lộ người này hơn cô 15 tuổi. Và không còn nằm trong thành phần huấn luyện của đội tuyển bơi Malaysia. Sau khi Cindy Ong công khai lên tiếng tại Malaysia. Có nhiều người ủng hộ cô, tuy nhiên cũng có không ít người bài xích. Thậm chí nhiều thành phần còn bình luận tục tĩu. Và gửi video nhạy cảm cho cô.

Danh tính của vị HLV vẫn chưa được tiết lộ

Malaysia trước đó từng có vụ tương tự, một cựu huấn luyện viên nhảy cầu quốc gia. Đã phải hầu tòa vì tội cưỡng hiếp một VĐV. Mới đây nhất tại Australia, nữ VĐV Olympic Maddie Groves. Cũng đã tố cáo bị HLV “làm bậy” và nước này đã phải thành lập hội đồng. Nữ độc lập để điều tra “những kẻ biến thái”. Thứ trưởng Bộ thể thao Malaysia, Wan Ahmad Fayhsal khẳng định sẽ làm tới cùng để tìm ra kẻ gây tội. Ông tuyên bố: “Hình ảnh đất nước đang bị đe dọa, không có thoả hiệp với hành vi sai trái”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *