cách hóa giải hạn tam tai

Điểm danh những con giáp gặp hạn tam tai trong năm Tân Sửu (2021)

Người xưa thường cho rằng tam tai là khoảng thời gian gặp nhiều vận hạn khó khăn trong cuộc sống. Trong những năm gặp tam tai gia chủ sẽ khó có thể đạt được thành công trong mọi lĩnh vực. Những năm này thường tránh làm những việc lớn như xây nhà, tậu xe, cưới xin,… Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được những tai ương và nguy hiểm. Vậy trong năm 2021 những con giáp nào gặp hạn tam tai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề thông qua bài viết dưới đây từ đó tìm cách hóa giải cho phù hợp.

Đôi nét về hạn tam tai

Thông tin về hạn tam tai

Hạn tam tai chính là hạn trong vòng 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là 3, còn tai có nghĩa là tai họa, tai ương. Trong vòng đời của một con người thì cứ sau 12 năm tam tai sẽ lặp lại. Nghĩa là cứ cách 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Đây là một quy luật tất yếu và xảy ra như một vòng tuần hoàn.

Vào những năm tam tai gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương, xui xẻo có thể dễ làm ăn thất bại, thua lỗ trắng tay. Thường hạn tam tai sẽ chia làm 3 giai đoạn nhất định gồm:

  • Năm đầu tiên của hạn tam tai: Người gặp hạn luôn trong trạng thái mệt mỏi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi giai đoạn này gia chủ thường gặp nhiều thất bại, cuộc sống khó khăn, trắc trở và nhiều vất vả.
  • Năm thứ 2 của hạn tam tai: Người bị hạn thường đối diện về những tai ương không chỉ về tiền bạc mà còn ảnh hưởng khiến sức khỏe kém đi nhiều. Nếu nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Năm thứ 3 khi gặp tam tai: Người bị hạn sẽ có một chút sự thay đổi, tai ương cũng dần biến mất đi. Cuộc sống của gia chủ sẽ có sự ổn định hơn. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để người bị hạn bắt đầu lập nghiệp. Hãy bình tĩnh, đừng nóng nảy hay vội vàng bởi bạn có thể chịu những thất bại do ảnh hưởng của hạn tam tai.

Những con giáp gặp hạn tam tai trong năm Tân Sửu

Theo cách tính hạn trong tử vi, có thể thấy năm Tân Sửu (2021) những con giáp gồm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp hạn tam tai. Tuy nhiên, năm 2021 là năm thứ 3 nên hạn tai ương sẽ có sự giảm bớt so với những năm trước. Cuộc sống bắt đầu có sự ổn định và sự khởi sắc nhất định. Tuy nhiên dù vậy, những con giáp trên vẫn cần kiên nhẫn để vượt qua hạn tam tai trong năm thứ 3 tốt nhất.

Những con giáp gặp hạn tam tai trong năm 2021

Người tuổi Tỵ

Năm Tân Sửu 2021. đây là năm thứ 3 cũng là năm cuối hạn Tam Tai cuối cùng mà người tuổi Tý phải gánh chịu. Trong vòng 2 năm trước đó, những người tuổi Tỵ gặp rất nhiều khó khăn và gian khổ trong cuộc sống, công việc và tình duyên.
Năm 2020 được xem là năm tam tai của người tuổi Tý nặng nhất. Đa số mọi công việc của người tuổi này đều bị trì trệ, thất bại. Nhiều người khởi nghiệp thường không thành công.

Bên cạnh công việc, gia chủ tuổi Tỵ còn phải đối diện với bệnh tật, đau ốm thường xuyên. Bước sang năm 2021, người tuổi này đã có sự thay đổi và khởi sắc đáng kể. Bởi đây là năm hạn cuối cùng nên tai ương đã có phần giảm đi đáng kể. Công việc làm ăn đã có sự may mắn hơn, tuy nhiên không nhiều. Trong năm nay, người tuổi Tỵ chỉ nên chuẩn bị lên kế hoạch để có sự chuyển biến tích cực hơn trong những năm tiếp theo.

Đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn chờ đợi sang năm 2022 nhé. Với người tuổi Tỵ trong năm 2021 nên chuẩn bị lương thực và nhà cửa. Bởi vào cuối năm rất có thể người tuổi này có thể gặp hạn mưa gió, bão lốc, thiên tai. Dù đi đâu người tuổi Tỵ cũng nên cẩn thận và đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu.

Người tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Dậu vốn đã trải qua 2 năm hạn Tam Tai khá dữ dội trong năm 2019 và 2020. Bước sang năm 2021, năm cuối của hạn tam tai. Do đó mọi người cần cẩn trọng, tránh rước họa vào thân. Vì là năm hạn cuối cùng của tam tai nên tai họa kéo đến cho người tuổi này cùng dường như đã ít hơn so với 2 năm trước. Công việc vẫn còn khó khăn nhưng với sự tài giỏi, mưu lược của người tuổi này vẫn mang đến những kết quả tốt cho người tuổi Dậu.

Trong năm 2021 người tuổi Dậu nên hạn chế làm việc lớn. Lên kế hoạch và chờ đợi năm 2021 qua đi. Bước sang năm 2022 gia chủ có thể bắt tay vào thực hiện để mang đến những thành công trong tương lai. Tốt nhất trong năm 2021 này, người tuổi Dậu không nên tiến hành những công việc lớn. Thay vào đó lập kế hoạch chi tiết cho dự định tương lai. Chờ năm 2022 gia chủ bắt tay vào thực hiện. Chúng tôi  tin chắc sự nghiệp lẫn cuộc sống tương lai khởi sắc và thành công tốt đẹp.

Người tuổi Sửu

hạn tam tai của người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường có số vất vả. Đặc biệt khi gặp phải hạn tam tai con giáp này càng gặp nhiều khó khăn và lận đận hơn. Trong năm 2019 và 2020 người tuổi Sửu đã gặp không ít những trắc trở, vất vả. Bước sang năm 2021 họ vẫn tiếp tục chịu nhiều biến đổi tiếp theo trong cuộc sống.

Nhưng dù sao vẫn đã có những dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ cuộc sống đã có sự dịch chuyển tích cực hơn. Bởi đây chính là năm cuối cùng trong hạn tam tai. Nên các hạn xấu đã được đẩy lùi bớt tạo cảm giác an tâm hơn cho gia chủ. Tuy nhiều cơ cơ hội nhưng vẫn không thể tránh có nhiều điều không được như ý muốn xảy ra. Có thể thấy hạn tam tai vào năm thứ 3 không nặng so với năm đầu tiên và năm thứ 2. Nhưng gia chủ vẫn cần thận trọng để tránh gặp phải những vấn đề không may mắn trong sự nghiệp và sức khỏe.

Dù về tài chính, công việc không có nhiều thành công nhưng năm 2021 lại được xem là năm mang đến cho người tuổi Sửu chuyện tình duyên may mắn. Người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp. Trong khi người có gia đình sẽ gia tăng sự sung túc, hạnh phúc và viên mãn. Đây chính là niềm an ủi mãnh liệt nhất đối với những người đang trong giai đoạn tam tai như người tuổi Sửu.

Kết bài

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc những con giáp có hạn tam tai trong năm 2021. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn có thể biết được thời điểm nào nên tránh làm những việc lớn. Trong thời gian hạn tam tai sức khỏe của người bị hạn cũng có sự giảm sút đáng kể. Do đó, thay vì lên kế hoạch giúp phát triển sự nghiệp. Bạn nên tích lũy và chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nên làm nhiều việc thiện để hóa giải nhiều điều không may mắn. Có như vậy bạn mới có thể dễ dàng “tiễn” những điều xấu và đón chào nhiều may mắn mới.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để cập nhật các thông tin hay và thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *