Floyd Mayweather bị trộm đột nhập nhà sau chiến thắng

Floyd Mayweather bị trộm đột nhập nhà sau chiến thắng

Boxing là một một thể thao đối kháng danh giá. Những tay đấm Quyền Anh chuyên nghiệp chỉ cần thi đấu 1 trận cũng đủ kiếm được số tiền để có thể sống an nhàn đến hết đời. Floyd Mayweather cũng không phải ngoại lệ, danh tiếng của “Thời tiết tháng năm” không phải nhỏ. Thế nên, những trận đấu có sự góp mặt của “Độc cô cầu bại” đều là những trận đấu lớn, thu về lợi nhuận khủng khiếp.

Mới đây, Floyd Mayweather trở lại trong một trận thi đấu Boxing “giao hữu” với youtuber Logan Paul. Trận đấu trên mang về cho Mayweather số tiền lên đến hơn 100 triệu USD. Thế nhưng, không  biết từ đâu ra lại lòi ra một anh trộm “nghịch dại”, dám mò vào nhà của “Độc cô cầu bại” và lấy đi nhiều thứ quý giá. Floyd Mayweather đã treo thưởng cho ai có thể cung cấp thông tin về kẻ dám “vuốt râu hùm” này. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu thông tin sự việc này nhé.

Khối tài sản khủng của Mayweather

Mayweather được nhiều lần bình chọn các danh hiệu cá nhân bởi các tổ chức uy tín như: 2 lần đạt danh hiệu Fighter of the Year của tạp chí The Ring (tạp chí chuyên về quyền anh được thành lập từ năm 1922) vào những năm 1998 và 2007, 3 lần đạt danh hiệu Fighter of the Year của Hiệp hội nhà báo Quyền anh Mỹ (vào năm 2007, 2013 và 2015), 6 lần đạt danh hiệu Best Fighter ESPY Award của đài ESPN (2007-2010, 2012-2014). Trong năm 2016, Mayweather được ESPN xếp hạng tay đấm vĩ đại nhất, đứng đầu bảng xếp hạng pound-for-pound trong vòng 25 năm trở lại đây.

Khối tài sản khủng của Mayweather

Được biết căn biệt thự tại Las Vegas của Mayweather có giá trị khoảng hơn 10 triệu USD. Nơi đây có nhiều đồ trang sức và siêu xe đắt giá. Khi đột nhập vào bên trong, tên trộm đã lấy đi rất nhiều túi xách. Và đồ trang sức có giá trị lên tới vài triệu USD. Sau trận đấu với Paul, Mayweather đã đi du lịch nhiều nơi cùng vợ sắp cưới Anna Monroe. Đoàn vệ sĩ cũng đi cùng anh nên “đạo chích” thừa cơ hội này để hành nghề. Có thể gã trộm đã lấy được nhiều hơn thế. Nhưng “Độc cô cầu bại” ngại không kể chi tiết.

Floyd Mayweather truy tìm anh trộm “may mắn”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi nhà triệu đô của Floyd Mayweather đã bị trộm cắp ghé thăm. Và lấy đi nhiều thứ quý giá. Trận đấu với Logan Paul vào ngày 6/6 vừa qua giúp Floyd Mayweather có thêm hơn 100 triệu USD chảy vào tài khoản. Không biết có phải nghĩ Floyd Mayweather siêu giàu. Nên biệt thự của anh đã bị trộm cắp ghé thăm và lấy đi một số đồ quý giá. Mayweather đã rất hoảng hốt khi biết tin biệt thự tại Las Vegas đã bị trộm cắp, anh tuyên bố chi ra 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho ai cung cấp thông tin về gã trộm.

Floyd Mayweather truy tìm anh trộm "may mắn"

Võ sĩ bất bại 50 trận chia sẻ thông điệp trên trang Instagram: “Nhà là nơi tôn nghiêm, nơi bình yên. Thư giãn và tận hưởng sự thoải mái. Khi ai đó vi phạm nơi đó, điều đó thật đáng lo ngại. Một trong những ngôi nhà của tôi đã bị trộm ở Las Vegas. Họ đã lấy trộm nhiều túi xách và các đồ đạc khác có giá trị đáng kể. Tôi đưa ra phần thưởng 100.000 USD cho ai cung cấp thông tin chi tiết để tìm kẻ trộm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *