Logan Paul tiếp tục ngông cuồng thách đấu Mike "Thép"

Logan Paul tiếp tục ngông cuồng thách đấu Mike “Thép”

Trong những môn thể thao đối kháng võ thuật, chuyện các võ sỹ Trash Talk để tăng độ nóng của trận đấu lên là chuyện không hiếm gặp. Thế nhưng những trận đấu mang tính chất “kim tiền” cũng có thể gây cho một số kẻ thách đấu căn bệnh ảo tưởng. Và mới đây, một youtuber-Logan Paul, sau khi “cầm hòa” được Mayweather, anh đã tự tin khiêu khích bác Mike Tyson. Thế nhưng liệu đây có phải là một nước đi đúng đắn của youtuber? Khi mà Mike Tyson nổi tiếng với những cú đấm búa tạ và tính tìn “không biết đùa” như Mayweather.

Khi Mike “Thép” đã có tuổi, xong, những cú đấm của Tyson vẫn được đánh giá là rất mạnh. Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng trước động thái ngông cuồng này của nam youtuber. Có lẽ một trận đấu nữa nên diễn ra, và được chứng kiến Mike Tyson hạ đo ván Logan Paul là điều mà các fan hâm mộ Boxing chân chính muốn được chứng kiến. Hãy cũng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu sự việc này nhé.

Logan Paul “cầm hòa” thành công Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu với Mayweather tay đấm người Mỹ, Logan Paul có những sự tự tin thái quá. Logan Paul hơn Floyd Mayweather hơn 10cm và nặng hơn 10 kg, do đó trong trận đấu diễn ra vào ngày 6/6, dù thi đấu lép vế hơn nhưng tay đấm này vẫn chịu hết được hiệp 8 và giành được trận hoà với “Độc cô cầu bại” người Mỹ.cLà một trong những ngươi dự đoán Mayweather sẽ “huỷ diệt” một Youtuber Paul.

Logan Paul "cầm hòa" thành công Mayweather

Song những gì diễn ra đã không như Mike Tyson tiên đoán. Sau trận, huyền thoại hạng nặng Mike “thép” dành những lời khen tặng cho tay đấm nghiệp dư 26 tuổi. “Tôi đã sai. Tôi rất tự hào về cậu. Bản thân cậu đã cho Mayweather nhận trái đắng. Cậu là một quý ông thực sự. Cậu trải qua 8 hiệp cùng tay đấm hay nhất lịch sử. Tôi vẫn nói với mọi người rằng họ không nên chiến cùng Mayweather. Tuy nhiên, cậu đã làm được”, Mike nói về Paul trên FaceTime.

Nhưng Mike Tyson không phải “trò đùa”

Logan đã làm được điều mà chưa võ sĩ chuyên nghiệp nào có. Đó là cầm hoà “Độc cô cầu bại” Mayweather. Có vẻ như anh quá phấn khích với điều đó. Nên đã tự huyễn hoặc rằng bản thân có thể đấu với Mike Tyson. Logan nói trên Podcast của mình: “Luật sư của tôi đã đề cập đến điều đó (trận đấu với Mike Tyson). Và anh ấy nói “Không, Tyson sẽ xé nát đầu bạn, bạn không có cơ hội”. Tôi đã trải qua nhiều cảm giác đáng sợ khác nhau. Vì thế bạn không thể nói với tôi rằng tôi không thể đánh bại Mike Tyson. Anh ấy già rồi, già rồi.”

Nhưng Mike Tyson không phải "trò đùa"

Dù hơn Mayweather 10 tuổi nhưng Mike Tyson lại sở hữu sức mạnh và thể hình hơn hẳn hậu bối. Đấu với Mike có nghĩa Logan sẽ đụng phải đối thủ đồng cân đồng lạng. Anh chỉ còn hơn đối thủ về mặt tuổi tác, song những cú đấm của Mike vẫn còn nguyên sức mạnh. Chỉ cần dính 1 đòn võ sĩ 26 tuổi có thể bị knock-out chóng vánh. Không phải tự dưng mà Mike Tyson nổi tiếng từ trước tới giờ trong làng Boxing Thế Giới nói chung và Boxing hạng nặng nói riêng. Dù có thể hình không được to lớn so với những Boxer hạng nặng, nhưng những cú đấm của Mike “Thép” vẫn gây vang dội trong các trận đấu mà ông góp mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *