Nam kỹ sư người Đức mặc váy đi làm

Nam kỹ sư người Đức thích mặc váy và giày cao gót đi làm

Nam kỹ sư người Đức khiến nhiều tín đồ thời trang chú ý vì có sở thích mặc váy và giày cao gót đi làm mỗi ngày. Phong cách này có vẻ kì quái nhưng ông luôn được gia đình ủng hộ, thậm chí còn được vợ chọn giúp trang phục đi làm và cô con gái thì hâm mộ ông cuồng nhiệt.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nam kỹ sư, cho rằng ông là người đồng tính và còn có những ý kiến tiêu cực, thái độ gay gắt với cách ăn mạc này. Nhưng nam kỹ sư luôn vui vẻ và cho biết mình là một đàn ông thực thụ, phong cách biệt dị này còn giúp ông có thể kiềm chế cơn giận và sự nóng tính, ông rất tự tin khi mặc nó. Với phong cách độc lạ ấn tượng này, ông đã nổi tiếng trên mạng xã hội và có số lượng người theo dõi đông đảo.

Nam kỹ sư người Đức mặc váy và giày cao gót đi làm mỗi ngày

Mark Bryan, một kỹ sư điện máy ở Đức, 61 tuổi, thường được vợ lựa giúp giày cao gót và váy để đến văn phòng làm việc mỗi ngày. Ông đang làm việc trong lĩnh vực chế tạo robot. Có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và ba con trong hơn 11 năm qua. Năm 2010, ông cùng gia đình chuyển từ Texas (Mỹ) đến một thị trấn gần Schwbisch Hall (Đức) để sinh sống và làm việc.

Nam kỹ sư thích mặc váy và giày cao gót

Bốn năm trước, Mark bắt đầu thay đổi thói quen ăn mặc. Trang phục hàng ngày của ông bây giờ gồm có giày cao gót màu đỏ, váy ngắn kẻ sọc, bốt da lộn, váy bút chì,… Người đàn ông cho biết phong cách hiện tại của mình được lấy cảm hứng từ công nương Anh Rachel Meghan Markle.

Mặc váy giúp nam kỹ sư người Đức kiềm chế cơn giận

Dù Covid-19 bùng phát, mọi người có thể xề xòa hơn khi đến nơi làm việc. Nhưng Mark vẫn mặc váy, đi giầy cao gót trong phòng làm việc. “Tôi là một người đàn ông bình thường, đã kết hôn hạnh phúc. Tôi cho rằng trang phục là phi giới tính”, ông bố ba con giới thiệu và nêu quan điểm trên mạng xã hội.

Không ít người khi nhìn thấy Mark đều cho rằng ông là người đồng tính. Nhưng ông không hề bối rối mà chỉ cười phá lên. Trong một lần chụp hình cho Vogue, ông khẳng định bản thân là đàn ông thực thụ. Thích phụ nữ đẹp, xe hơi thể thao. Việc mặc váy giúp ông kiềm chế cơn giận và bớt nóng tính hơn.

Người đàn ông thích mặc váy

“Khi mặc quần tây của nam, tôi không có nhiều lựa chọn. Nhưng với váy thì đầy màu sắc và kiểu dáng cho phép tôi nam tính ở phần trên. Nhưng phi giới tính ở dưới eo”, ông nói và cho biết lựa chọn trang phục này giúp mình tự tin hơn.

Phong cách độc lạ của nam kỹ sư tạo cơn sốt trên mạng xã hội

Lần đầu nói chuyện với các con về sự thay đổi này. Ông bố cố gắng giải thích mình không phải người đồng tính. Con gái Mark hiện là một trong những người hâm mộ bố nhiệt tình nhất. Cô bé ước có thể mượn một số đôi giày của Mark. Người vợ đã kết hôn 11 năm luôn ủng hộ. Thậm chí còn giúp ông chọn trang phục đi làm mỗi ngày.

Gần đây, những bức ảnh Mark tạo dáng khi mặc váy tạo cơn sốt mạnh trên mạng xã hội. Instagram của ông có tới 200.000 người theo dõi. Trong đó, có rất nhiều bình luận tiêu cực và bày tỏ thái độ gay gắt với Mark. Ban đầu, những câu hỏi nhạy cảm khiến ông bực tức. Nhưng sau đó ông không quan tâm. Đồng nghiệp, bạn bè khẳng định ông là một người đàn ông bình thường. Cách giao tiếp và hành động đều nam tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *