Nữ đô vật bất ngờ "khỏa thân" khiến khán giả trầm trồ

Nữ đô vật bất ngờ “khỏa thân” khiến khán giả trầm trồ

Trong những môn thể thao cạnh tranh, thắng thua là chuyện thường tình. Thế nhưng những VĐV lại luôn muốn tìm cách biến mình trở thành người chiến thắng bằng cách chơi ăn gian. Mới đây, một sự kiện đã khiến cho trọng tài cũng như cổ động viên có một phen nóng mắt. Nữ đô vật khi đang tham gia thi đấu, vì để câu giờ “mua chuộc” trọng tài mà đã khoe hàng ngay trên sân thi đấu.

Ai cũng biết đấu vật Mỹ luôn là nơi phô diễn những màn so tài đỉnh cao với những kỹ thuật đã được “dàn dựng” từ trước. Mới đây, trong khuôn khổ một cuộc đấu vật, 2 nữ vận động viên ăn mặc sexy khiến bao nhiêu người theo dõi nóng mặt. Không chỉ dừng lại ở đó, khi trận đấu đang diễn ra, một nữ vận động viên còn không ngại cởi bộ đồ mình đang mặc trên người. Biểu diễn một màn khoe thân táo tợn.

Không rõ hành động kể trên của nữ VĐV có trong kịch bản hay không. Nhưng điều đó thật sự gây sốc cho trọng tài và những người theo dõi. Mặc dù Mỹ là một quốc gia phóng khoáng. Thế nhưng, việc biểu diễn một màn phản cảm như vậy cũng khiến không ít fan hâm mộ phản đối.

Nữ đô vật cùng chiêu trò “mua” trọng tài

Tình huống trên khiến người dùng mạng xã hội tỏ ra phấn khích. Họ có những bình luận sôi nổi. “Một sự kiện đấu vật dành cho đàn ông, những người đàn ông may mắn”, một tài khoản viết. “Đấu vật Mỹ thật lắm trò, đây có lẽ là sự kiện hút nhiều đấng nam nhi xem nhất”, một người khác viết.

Không rõ hành động trên của nữ vận động viên có trong kịch bản hay không. Nhưng điều đó đã gây sốc cho những người theo dõi và trọng tài. Mặc dù ở Mỹ, văn hóa con người phóng khoáng. Nhưng việc diễn một màn đấu vật phản cảm như trên cũng đã khiến không ít người hâm mộ phản đối.

Nữ đô vật cùng chiêu trò "mua" trọng tài

“Nhìn vậy nhưng chắc không phải vậy. Cô gái quay lưng vào máy ghi hình. Chỉ có trọng tài chính mới biết chuyện gì xảy ra”, một người bình luận theo kiểu tò mò. “Rất hấp dẫn nhưng chương trình này không nên phát trên truyền hình. Bởi có nhiều trẻ em cũng đang theo dõi”, một tài khoản cảnh báo sự kiện.

Hành động táo tợn của nữ VĐV

Trọng tài không thể nào tưởng tượng ra rằng, nữ đô vật lại táo tợn đến vậy. Đấu vật Mỹ là nơi thường xuyên có những màn so tài đặc biệt theo kịch bản nhất định. Tuy nhiên clip mới đây đang được khán giả nhắc tới nhiều trên mạng xã hội là màn so tài không thường thấy. Khác biệt tới từ trang phục thi đấu và cả tình huống “mỹ nhân kế” chưa từng xảy ra.

Ở màn so tài kể trên, các nữ đô vật thay vì mặc trang phục gọn gàng họ lại diện váy như đi dự một buổi tiệc để thi đấu. Rất may là sau nhiều tình huống vật lộn đã không có tình huống nào nhạy cảm xảy ra, dù vậy điều không ai ngờ tới từ một nữ VĐV chạy từ trong “cánh gà” ra.

Hành động táo tợn của nữ VĐV

Không mặc váy như 2 cô gái trên sàn đấu. Người đẹp này vận trên người mỗi cái khăn tắm. Khi chưa ai hiểu chuyện gì xảy ra thì cô nàng kéo khăn xuống, hướng về phía trọng tài. Dù đang điều khiển trận đấu nhưng  trọng tài chính như bị “đứng hình”, ông ngẩn người khi nhìn thấy cảnh đó. Và chẳng còn quan tâm tới nhiệm vụ đang làm.

Theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật được nhiều thông tin mới mẻ và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *