Lisa là vị cứu tinh của Destiny Rogers

Sự nghiệp của ca sĩ Destiny Rogers đã thay đổi nhờ Lisa

Lisa là nữ ca sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành giải trí toàn cầu. Cô sở hữu kênh Youtube LiLi’s Film với những chuỗi video biểu diễn vũ đạo được rất nhiều người theo dõi và yêu thích. Vào tháng 2 vừa qua, Lisa đã phát hành clip với màn vũ đạo cực đẹp mắt trên kênh Youtube của mình, sử dụng ca khúc Tomboy của ca sĩ Destiny Rogers làm nhạc nền.

Ca khúc Tomboy đã thu hút được xem tăng cao bất ngờ sau 2 năm phát hành, sự nghiệp của Destiny Rogers cũng có bước thay đổi lớn. Destiny Rogers chia sẻ công ty không hề quan tâm đến cô, cô phải chuẩn bị tâm lý rời khỏi nhưng sau khi clip của Lisa xuất hiện, công ty đã thay đổi và chú ý đến cô. Tên tuổi và ca khúc của cô đã được biết đến nhiều hơn và đối với nữ ca sĩ, Lisa như vị cứu tinh tuyệt vời.

“Tomboy” của Destiny Rogers được chú ý nhờ Kênh Youtube của Lisa

LiLi’s Film là kênh YouTube cá nhân của Lisa (BLACKPINK). Hiện đã thu hút 7,6 triệu người đăng ký. Bên cạnh các vlog, cô nàng còn cho ra mắt chuỗi video biểu diễn vũ đạo đình đám. Trong số đó, The Movie là clip được đầu tư bài bản nhất. Được phát hành vào ngày 12/2 vừa qua. Sau tròn 4 tháng, clip đã cán mốc 62,7 triệu lượt xem cùng 3,4 triệu lượt thích.

Lisa cover vũ đạo trên nền nhạc của Destiny Rogers

Ít ai biết rằng, thành công của 1 clip do Lisa phát hành lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân ca khúc mà cô nàng lựa chọn. Trong “The Movie”, Lisa đã lựa chọn ca khúc “Tomboy” của nữ ca sĩ Destiny Rogers làm nhạc nền xuyên suốt clip.

Tầm ảnh hưởng của Lisa

Được biết, Lalisa Manoban là một nữ ca sĩ, rapper, người mẫu, vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK. Vào tháng 4 năm 2019, Lisa trở thành thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 17,4 triệu người theo dõi vào thời điểm đó. Tính đến tháng 6 năm 2021, Lisa có hơn 53,9 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này.

Lisa trở thành người phát ngôn quan trọng cho các thương hiệu cao cấp như Prada và CELINE. Trong vài năm kể từ khi ra mắt, em út nhóm BLACKPINK đã trở thành tên tuổi có tầm ảnh hưởng tại làng thời trang quốc tế. Năm 2019, cô được giám đốc nghệ thuật Hedi Slimane của CELINE chọn làm nàng thơ.

Sau đó, tháng 9/2020, nhà mốt này công bố “gà” nhà YG là đại sứ toàn cầu của thương hiệu. Ngoài ra, nữ rapper cũng trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất cho hãng Céline, Bvlgari và MAC. Chứng tỏ sự thống trị của cô trong ngành thời trang – làm đẹp toàn cầu.

Sự nghiệp của ca sĩ Destiny Rogers đã thay đổi nhờ Lisa

Destiny Rogers

Vào ngày 9/6 vừa qua, trong một buổi phỏng vấn, ca sĩ Destiny Rogers chia sẻ: “Lisa rất ngại ngùng khi tôi nói chuyện với cô ấy. Tôi lúc đó kiểu như chỉ muốn nói là bạn đã thật sự thay đổi cả cuộc đời tôi rồi. Tôi thậm chí không nghĩ rằng Lisa biết bản thân cô ấy quyền lực đến thế nào. Cô ấy đã hoàn toàn làm đảo lộn toàn bộ thế giới của tôi”.

Và thực sự là như thế khi Lisa đã cứu cô nàng khỏi tình cảnh thất nghiệp cận kề trước mắt. “Công ty không hề quan tâm đến tôi. Theo nghĩa đen là họ đang ngủ. Và sau khi Lisa nhảy theo bài hát của tôi, họ thức dậy và kiểu Ok! Hãy để ý đến Destiny thôi nào”.

“Thề có Chúa là tôi sắp bị bỏ rơi rồi”. Giám đốc Kinh doanh của tôi đã gọi cho tôi và nói rằng “Bạn còn 4 tháng nữa cho đến khi bạn ở mức số 0”. “Và tôi sẽ phải dọn về nhà, vì tôi đã hết sạch tiền. Tôi đã cầu nguyện và tôi hỏi Chúa: Đây có phải là kế hoạch của Người dành cho tôi không? Chỉ để tôi về nhà như vậy thôi? Và sau đó hai tuần video của Lisa đã xuất hiện!”.

Ở thời điểm The Movie mới ra mắt. “Tomboy” của Destiny Rogers đã có sự tăng trưởng lượt stream siêu khủng trên Spotify. Ca khúc đã tăng đến 1939% lượt stream so với lượt stream trước đó. Sau khi The Movie của Lisa được đăng tải. Chưa kể, làn sóng cover dance rộng rãi cũng khiến cho ca khúc “Tomboy” và tên tuổi nữ ca sĩ Destiny Rogers được biết đến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *