Tenshin Nasukawa gây sốc khi trở lại trong sự kiện "3vs1"

Tenshin Nasukawa gây sốc khi trở lại trong sự kiện “3vs1”

Võ thuật từ xưa đến nay luôn là môn thể thao ưa thích của phái mạnh. Nhất là những trận đấu mang tính cạnh tranh cao giữa những tay đấm lừng danh có phong cách thi đấu mạnh mẽ. Được nhìn những đấu sỹ lên dài và thi đấu đầy tự tin và máu lửa, khán giả trên khán đài ai cũng đều hưng phấn cả. Thế nhưng các bạn có từng nghĩ vào một ngày đẹp trời, một sự kiện diễn ra khi 1 đấu sỹ đấu với 3 đối thủ cùng lúc chưa? Tenshin Nasukawa là cái tên sẽ cho các bạn câu trả lời ấy.

Ắt hẳn người chấp nhận thi đấu như thế đều rất điên. Thế nhưng mới đây, một sự kiện được dễ ra và độ hot của nó không chỉ đến từ cái tên Tenshin Nasukawa. Mà nó còn hot bởi màn trở lại này của “thần đồng” Nhật Bản gắn với thử thách đấu 3 đối thủ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu thực hư của sự kiện này nhé.

Kẻ có tài, pha chút ngông cuồng

Khi dư âm về màn so tài “giải trí” giữa Mayweather – Paul còn chưa lắng xuống thì Tenshin Nasukawa (bại tướng của Mayweather năm 2018) được nhắc tới với trận “1 đấu 3”. Ở sự kiện RIZIN 28 vào ngày 13/6 tại Nhật Bản vừa qua. Tenshin Nasukawa đấu với 3 đối thủ khác nhau. Không phải cả 3 đối thủ cùng đánh. Mà Nasukawa đấu 3 hiệp với 3 tay đấm khác nhau. Võ sĩ 22 tuổi đấu Koki Osaki ở hiệp đầu tiên. Tiếp đó đụng Hiroya Kawabe. Và gặp một tay đấm “giấu mặt” tại hiệp cuối.

Kẻ có tài, pha chút ngông cuồng

3 hiệp đấu với 3 đối thủ khác nhau, Tenshin Nasukawa vẫn đứng vững cho tới phút thi đấu cuối cùng. Cả ba màn so tài kể trên đều “bất phân thắng bại”. Khép lại với kết quả hòa. Có vẻ như võ thuật hiện đại giờ không đặt nặng tính chuyên môn. Mà chỉ hướng tới sự độc đáo, mới lạ mang nhiều tính giải trí. Những nhà tổ chức làm điều ấy với mục đích càng thu được nhiều tiền càng tốt.

Tenshin Nasukawa, thần đồng nhỏ tuổi

Tenshin Nasukawa sinh năm 1998, anh là một võ sĩ kickboxer và võ sĩ tổng hợp người Nhật Bản. Có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Tenshin là nhà vô địch thế giới hạng lông Rizin Kickboxing hiện tại. Cựu vô địch hạng bantamweight Rizin. Và nhà vô địch giải hạng ruồi Kickboxing Rizin 2017.

Mặc dù đã thi đấu ở hai giải đấu khác nhau, với 3 hạng cân khác biệt, đến giờ Tenshin Nasukawa vẫn chưa phải nếm mùi thua cuộc với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Tenshin giành chiến thắng trong toàn bộ 27 trận đấu Kickboxing, với 74% số chiến thắng đến từ Knockout. Tenshin cũng tham gia 4 trận MMA và đều chưa từng phải nhận thất bại.

Tenshin Nasukawa, thần đồng nhỏ tuổi

Nhiều sự kiện võ thuật giờ đây không đặt nặng chuyên môn mà chỉ hướng vào tính giải trí. Những cuộc đọ sức giữa nhiều môn phải, nội dung khác nhau đang giúp thế giới võ thuật trở nên màu sắc hơn, và các cuộc thượng đài tương tự dần trở thành trào lưu được ưa chuộng. Floyd Mayweather đấu Conor McGregor vào 26/8/2017 là một trong các màn so tài “đa võ thuật” nổi tiếng bậc nhất.

Từ cuộc so tài kể trên nhiều trận đấu khác đã diễn ra. Mới đây nhất vào ngày 6/6, chính Mayweather tạo ra thêm một màn thượng đài với Logan Paul, một võ sĩ nghiệp dư, công việc chính của anh là người làm nội dung Youtube. Khi trận đấu kết thúc, 2 tay đấm nhận về “núi tiền”, còn khán giả vừa mất tiền vừa bực vì vừa phải xem trận đấu không có nhiều pha ra đòn ấn tượng.

Xem thêm nhiều thông tin mới mẻ và hữu ích tại camnanggiaitri.com các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *