Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng

Tìm hiểu khu vui chơi công viên khủng long núi Thần Tài Ebisu

Đà Nẵng là thành phố có nhiều di tích lịch sử và nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh. Từ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, biển trời, núi non tuyệt đẹp cho đến những công trình kiến ​​trúc hoành tráng nhất Việt Nam. Đặc biệt ở Đà Nẵng có khu tắm suối khoáng nóng trên núi, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Mới đây, trong khuôn viên của khu suối nước nóng này đã xây dựng một công viên khủng long với nhiều mô hình khổng lồ ấn tượng. Cùng tìm hiểu ngay công viên khủng long thu hút rất nhiều người tới.

Tổng quan về công viên khủng long

Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa, thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Khu du lịch Suối khoáng Nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác. Mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ miền Trung Việt Nam. Giữa thành phố biển nhưng nơi đây lại mang một khí hậu đặc trưng của miền vùng trung du Bà Nà với bốn mùa trong 1 ngày. Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài được khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà. Và được bao bọc hai bên bởi đồi Thanh Long, đồi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc.

Các khu tham quan ở Núi Thần Tài

Nhiều địa điểm tham quan cho bạn thỏa sức khám phá

Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài là một tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi. Với rất nhiều địa điểm tham quan cho bạn thỏa sức khám phá. Phải kể đến động Long Tiên, dòng sông Lười – sản phẩm độc đáo của núi Thần Tài. Hồ Long Nguyệt. Hồ Luộc Trứng; Long Quy, Ghế Vua Mèo. Thiềm Thừ Tài Lộc. Đồi Bạch Hổ và khu vực tâm linh – nơi có Tượng Phật Di Lạc trên núi,…

Tại đây có những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m, biết cử động như thật. Hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long cổ xưa. Sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử.

Khu vui chơi tại Núi Thần Tài

Những ổ trứng nằm rải rác với mô hình kích cỡ được mô phỏng

Trong công viên khủng long, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những ổ trứng nằm rải rác. Với mô hình kích cỡ được mô phỏng gần giống như mẫu vật thật. Đặc biệt, không gian xanh mướt với sự hiện diện của những cây tán rộng, bãi cỏ cao, các tường đá, dòng suối róc rách,… Cũng góp phần khiến bạn cảm giác như được lạc đến thời kì nguyên thuỷ.

Hầu hết các tượng khủng long đều được xây dựng chân thực và chắc chắn. Các gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn có thể an tâm chụp ảnh kỉ niệm. Đây cũng là cơ hội để giúp những bé nhỏ. Có thể tìm hiểu thêm về lịch sử các loài khủng long. Kết hợp với chuyến nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng được xây dựng trên vùng sườn đồi. Bạn có thể khám phá công viên khủng long kết hợp tắm suối khoáng onsen. Cùng khu vui chơi công viên nước rất thích hợp cho những chuyến đi của các gia đình.

Dịch vụ

Hồ Long Nguyệt hoặc trong các bungalow

Du khách có thể chọn tắm khoáng nóng ở Hồ Long Nguyệt hoặc trong các bungalow, trong mỗi phòng khách sạn. Đây là nguồn khoáng nóng tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Nếu tắm tại Hồ Long Nguyệt thì được  miễn phí, tắm ở bungalow bạn phải thuê nhà bungalow. Còn tắm trong phòng khách sạn bắt buộc bạn phải lưu trú mới được sử dụng.

Ở khu vực tắm bùn được làm bằng đá nguyên khối. Được tạo thành nhìn như một hang đá với các giếng trời. Tại đây có tới 73 bồn đá thường đơn, 5 bồn lớn và 2 bồn nhỏ tập thể, 16 bồn VIP có lối đi riêng dành cho 1 – 2 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *