Những con giáp nữ có tướng vượt phu ích tử

Top 5 con giáp nữ mập mạp mới có phúc khí, chồng con được nhờ

Phụ nữ gầy đang là xu hướng của chị em trong thời buổi hiện đại. Nhiều người thường nghĩ phụ nữ mập mạp thường không đẹp. Tuy nhiên theo quan niệm của người xưa và cả trong tử vi cho biết, một số con giáp nữ có thân hình hơi tròn đều mới tốt. Những người như vậy thường có tướng vượng phu ích tử chồng con được nhờ rất nhiều. Vậy những con giáp nữ nào mập mạp thì tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 con giáp nữ mập mạp mới mang phúc khí cho gia đạo. 

Người phụ nữ tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu

Người ta thường nói phụ nữ tuổi Sửu hay cao số, số khổ hay lận đận. Điều này đúng một phần nào đó bởi đa số phụ nữ tuổi Sửu thường không có xuất phát điểm quá tốt. Họ lại hiền lành hay chịu nhịn nên đôi khi  được đánh giá có nét nhu nhược. Họ tần tảo chịu thương chịu khó, hay hy sinh vì gia đình chồng con mà quên mất bản thân mình.

Phụ nữ tuổi Sửu mà để bản thân mỏng manh gầy yếu quá nhìn sẽ càng kham khổ hơn. Tâm sinh tướng, tướng sinh phú quý. Để bù lại sự hy sinh vất vả trong cuộc sống phụ nữ tuổi Sửu hãy chịu khó để ý đến bản thân 1 chút. Hãy ăn những món mình thích, ngủ đủ giấc, chơi đủ giờ. Béo 1 chút thì càng đẹp, nhìn càng phúc hậu. Vẻ ngoài phải đầy đặn tươi sáng, thì phú quý may mắn mới tới.

Người phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần được người ta miêu tả với 3 từ giỏi giang – bản lĩnh – cứng đầu. Dù là phụ nữ nhưng họ giỏi, thành công, giàu có hơn người. Điều này được làm bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà không hề phải do may mắn. Người phụ nữ tuổi Dần có sức làm việc, sự cương liệt khi kiếm tiền của họ có khi còn “thắng” cả đấng mày râu. Nếu lấy được 1 cô vợ tuổi Dần về làm vợ thì đàn ông giống như là rước được quý nhân về nhà vậy. Vừa gặp được hậu phương nơi tổ ấm vững chắc lại vừa gặp được bạn đồng hành giúp sức trên con đường sự nghiệp.

Phụ nữ tuổi Dần không nên để bản thân gầy gò bởi như vậy sẽ làm mất đi cái uy vốn có của con giáp này. Đặc biệt những quý cô tuổi Dần càng mập mạp thì nhìn tướng rất đẹp, vừa phúc hậu lại vẫn sang trọng, quý phái và đặc biệt là thần thái thị uy mà không ít ai có được.

Người phụ nữ tuổi Hợi

Người ta thường nói đùa những con lợn đất thường để tiết kiệm tiền mà không có tiền là con lợn gầy. Cuộc đời của người tuổi Hợi khá bằng phẳng và an nhàn. Phụ nữ tuổi Hợi từ trong trứng nước số đã được định rằng cuộc sống sung sướng. Về hậu vận thăng hoa, tuy nhiên nếu người tuổi này có ngoại hình càng đầy đặn tròn trịa bao nhiêu thì tiền tài cũng tỉ lệ thuận mà đổ vào túi bấy nhiêu.

Phụ nữ tuổi Hợi cũng được rất nhiều quý nhân “bám gót” theo sau. Vậy nên làm ăn kinh doanh ổn, nếu cùng chồng gây dựng thì chắc chắn ăn lớn thắng lớn. Gia đình giàu sang phú quý, của cải vật chất tích trữ được nhiều.

Người phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ tính cách phóng khoáng lại có sức sáng tạo trong công việc vô cùng tuyệt vời. Họ có sức làm việc đáng nể trọng. Họ là những con chiến mã luôn tiến về phía trước và không bao giờ dừng lại. Tuổi trẻ những người này có thể gian truân nhưng đến hậu vận thì “hồng phúc tề thiên”.

Đặc biệt phụ nữ tuổi Ngọ càng đầy đặn lại càng có tướng “làm quan”, làm “ông nọ bà kia”. Chính là bởi cách làm việc cầu toàn, tỉ mỉ, trách nghiệm và có khả năng lãnh đạo tốt của họ. Đàn ông lấy được những cô vợ tuổi Ngọ, hãy nhịn vợ 1 chút. Bởi người tuổi này thường có cá tính rất mạnh lại có thêm chút hiếu thắng. Nhưng cô ấy sẽ không bao giờ để các anh thiệt, xấu hổ . Ngược lại còn làm chồng tự hào không ngớt vì sự giỏi giang đảm việc nước và trọn vẹn việc nhà của mình.

Người phụ nữ tuổi Tỵ

Người phụ nữ tuổi Tỵ cầm tinh con rắn nếu có vẻ ngoài gầy gò nhợt nhạt thiếu sức sống. Khuôn mặt hơi hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm và nhiều mưu kế. Đây chính là điều khiến tài vận cũng như các mối quan hệ của phụ nữ tuổi Tỵ bị ảnh hưởng.

Ngược lại, nếu như những cô gái tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Từ đó, họ cũng phát huy được thế mạnh của mình một cách dễ dàng. Những ưu điểm nổi bật của phụ nữ tuổi Tỵ là sự tinh tế, khéo léo uyển chuyển trong cách đối nhân xử thế của mình. Luôn làm tròn nhiệm vụ kể cả trong công việc gia đình lẫn ở ngoài xã hội. Khiến chồng được “nở mày nở mặt” với mọi người. Đây cũng là mẫu phụ nữ có thể cùng chồng chung tay lập nghiệp.

Trên đây là top 5 con giáp nữ mập mạp mang đến nhiều may mắn cho gia đạo, chồng con. Đây là thân hình vượng phu ích tử cực kỳ tốt trong việc phò trợ chồng. Tuy nhiên, dù bạn là con giáp nào cũng cần biết vun vén cho cuộc sống gia đình. Có như vậy hôn nhân mới được hạnh phúc bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *