Triệu Lệ Dĩnh ngôi sao Trung Quốc

Triệu Lệ Dĩnh gặp bất lợi trong việc giành quyền nuôi quý tử

Triệu Lệ Dĩnh được biết là sao hạng A nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc với nhiều vai diễn cực kì ấn tượng trong sự nghiệp của cô. Đồng nghĩa với việc càng nổi tiếng thì đời sống riêng tư càng được cộng đồng quan tâm. Sau tin tức ly hôn với chồng cũ là Phùng Thiệu Phong, tin tức về việc nuôi dưỡng con trai của hai người luôn được chú ý.

Nhiều nguồn tin cho rằng hai người đang có cuộc chiến căng thẳng để giành nuôi quý tử. Phía mẹ chồng cũ luôn bất mãn với Triệu Lệ Dĩnh, nhiều lần không muốn để cháu trai gặp mẹ. Và hiện tại cô quá sa đà vào công việc, phải dẫn con đến trường quay để chăm sóc, điều này sẽ bất lợi cho việc giành được quyền nuôi con của cô.

Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ đang trong cuộc chiến giành nuôi quý tử

Sau hơn 2 tháng công khai tin tức ly hôn. Đời tư của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho đến nay vẫn được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Ngay sau khi việc ly hôn được công bố. Những tin đồn xung quanh việc phân chia tài sản, nuôi dưỡng con cái và lý do ly hôn đã gây ra ý kiến ​​trái chiều. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều lập tức quay trở lại bận rộn với công việc.

Triệu Lệ Dĩnh giành nuôi con

Sau khi tuyên bố ly hôn, cặp đôi vướng vào vô số lời đồn ác ý. Netizen vẫn đang đặt câu hỏi về quyền nuôi con của 2 vợ chồng. Dù rằng trước đó, theo thông cáo báo chí, cặp đôi sẽ cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai Tưởng Tưởng. Vậy nhưng blogger thạo tin trong giới lại cho rằng, giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang có cuộc chiến căng thẳng, giành quyền nuôi quý tử.

Vào ngày 10/6, Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc lịch trình cuối cùng trong tháng tại Côn Minh. Nữ diễn viên đã không công khai lịch trình nửa cuối tháng 6 và vội vã bay trở về Thượng Hải. Được biết đi cùng người đẹp họ Triệu chỉ có 2 trợ lý. Trong đó có một người là em họ của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sa đà vào công việc, khó giành được quyền nuôi con

Nhiều nguồn tin cho biết cô nhanh chóng quay về Thượng Hải để tranh thủ thăm con trai. Kể từ khi ly hôn, ngôi sao Sở Kiều Truyện không có nhiều thời gian để ở bên cạnh con. Thậm chí truyền thông Trung Quốc khẳng định mẹ chồng của cô bày tỏ bất mãn và không muốn cháu trai gặp mẹ.

Triệu Lệ Dĩng giành quyền nuôi con

Trước đó, rất nhiều trang báo từng đưa tin. Mẹ của Phùng Thiệu Phong bất mãn vì gia cảnh, tính cách của con dâu. Sau khi ly hôn, có thông tin cho hay, mẹ của tài tử họ Phùng vội vã ép con trai đi xem mặt người mới. Yêu cầu vợ mới của Phùng Thiệu Phong phải là người không thuộc làng giải trí.

Với lịch trình đóng phim dày đặc. Triệu Lệ Dĩnh buộc phải đưa cả con trai lẫn bảo mẫu vào đoàn làm phim. Để tiện chăm sóc và có nhiều hơn thời gian ở bên con. Tuy nhiên tin đồn này đã gây ra không ít tranh cãi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc nữ diễn viên muốn ở bên con trai là không sai. Song điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới quá trình quay phim. Truyền thông cho biết thêm. Việc Triệu Lệ Dĩnh quá sa đà vào công việc cũng là nguyên nhân khiến cô khó mà giành quyền nuôi con được với Phùng Thiệu Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *