YouTuber 23 triệu subs Logan Paul vỡ òa sau khi “sống sót” qua 8 hiệp cùng Floyd Mayweather

Vừa qua khán giả và fan hâm mộ của Floyd Mayweather vừa theo dõi trận đấu vô cùng kịch tính của YouTuber 23 triệu subs đó là tay đấm Logan Paul. Trải qua 8 hiệp đấu vô cùng hay cấn, huyền thoại Floyd Mayweather với những pha ra đòn quyết liệt. YouTuber 23 triệu subs đã ăn đủ sự trừng phạt từ tay đấm vô cùng nổi tiếng này. Trận giao hữu này khiến người hâm mộ của bộ môm boxing chứng kiến 2 tay đấm thi đấu vô cùng quyết liệt.

Dựa vào sự nhanh nhạy của mình Logan Paul có những đòn né những cú đấm đến từ Floyd Mayweather. Tay đấm huyền thoại này với nhiều năm thi đấu ở các giải đấu lớn đã cho thấy mình là đàn anh của tay đấm YouTuber 23 triệu subs kia. Màn tranh tài đầy nổi lửa của 2 tay đấm được diễn ra trong 8 hiệp đấu. Tay đấm Floyd Mayweather thể hiệ sức mạnh và kinh nghiệm của mình trước Logan Paul, tay đấm Logan Paul tỏ ra kém hơn tay đấm huyền thoại. Anh cùng với Logan Paul đã có một trận giao hữu vô cùng kịch tính.

Logan Paul chính là người ép sân trước tay đấm Floyd Mayweather

Floyd Mayweather trở lại võ đài để đối mặt với tay đấm quyền anh kiêm YouTuber Logan Paul. Trong một trận đấu mang tính giao hữu kéo dài 8 hiệp. “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tham gia trận đấu này với tư cách là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất, nhưng anh đã không thượng đài kể từ sau chiến thắng trước “thần đồng Kickboxing” Nhật Bản Tenshin Nasukawa vào ngày 31.12.2018 tại Nhật Bản.

Logan Paul

Trước trận đấu, Mayweather tuyên bố: “Đó sẽ là một trận đấu rất vui. Có một sự khác biệt giữa việc trở thành một võ sĩ YouTube và một võ sĩ ưu tú. Tôi là một võ sĩ thực thụ và tôi không lo lắng về bất cứ điều gì. Tôi đã thi đấu trong 25 năm và tôi luôn là người đứng đầu”. Trong khi đó, Paul Logan mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp một lần và để thua trước một Youtuber khác là KSI vào tháng 11 năm 2019. Trước đó anh cũng đã có trận hòa với chính KSI trong một trận đấu giao hữu vào năm 2018.

Lời kết

Vì đây không phải là trận đấu chuyên nghiệp chính thức nên bộ đôi này sẽ đeo găng tay 10oz. Nhưng điều đó cũng không thể giúp Logan thoát khỏi sự trừng phạt của Mayweather. Đúng như dự đoán, Mayweather vượt trội hơn hẳn Logan Paul. Dù cho YouTuber là người ép sân trước, nhưng Mayweather đã thể hiện được kinh nghiệm và bản lĩnh. Của một tay đấm dày dặn kinh nghiệm để hoá giải những đòn tấn công của Logan.

Floyd Mayweather

Tuy Mayweather có tìm mọi phương án để tấn công nhưng chênh lệch về thể hình do. “Độc cô cầu bại” chấp đối thủ đến 16 kg khiến anh không tạo được bất ngờ trong các đòn đấm vào vùng đầu Logan. 8 hiệp đấu mang tính chất giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul kết thúc mà không có knock-out. Dù điểm số chung cuộc nghiêng về phía huyền thoại 44 tuổi (80-72). Nhưng do đây là một trận đấu giao hữu nên sẽ không có người chiến thắng. Trải qua 8 hiệp đấu, Logan Paul tuy có phần ép sân đối với tay đấm 44 tuổi. Nhưng để mà nói tay đấm Floyd Mayweather có một sức mạnh và kinh nghiệm vô cùng tốt. Để không bỏ lỡ các tin tức hay về thể thao, hãy cùng theo dõi Camnanggiaitri để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *